ไม่มีหมวดหมู่ » ไอคอนสยาม ร่วมเติมสีสันเทศกาล Pride Month จัดงาน “ICONSIAM Pride Out Loud เฉิดฉายหัวใจภาคภูมิ”

ไอคอนสยาม ร่วมเติมสีสันเทศกาล Pride Month จัดงาน “ICONSIAM Pride Out Loud เฉิดฉายหัวใจภาคภูมิ”

9 มิถุนายน 2024
88   0

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา จัดงานเปิดแคมเปญ “ICONSIAM Pride Out Loud เฉิดฉายหัวใจภาคภูมิ” อย่างเป็นทางการสุดยิ่งใหญ่ พร้อมเปิดพื้นที่แห่งความหลากหลาย “Pride Market” จัดเต็มแฟชั่นโชว์ มินิคอนเสิร์ต และสินค้าสุดสร้างสรรค์จากร้านค้าหัวใจ Pride ให้ลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย ทุกเชื้อชาติ ได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์อันเต็มไปด้วยสีสันแห่งความภาคภูมิใจร่วมกัน ณ สุราลัย ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม

สุมา วงษ์พันธุ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด กล่าวว่า “ไอคอนสยาม ในฐานะ Global Destination จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวระดับโลก ได้สนับสนุนความเท่าเทียมและความหลากหลายในทุกรูปแบบมาตลอด และยังจัดกิจกรรมต้อนรับ Pride Month เป็นประจำทุกปี ซึ่งปีนี้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ภายใต้แคมเปญ ‘ICONSIAM Pride Out Loud เฉิดฉายหัวใจภาคภูมิ’ มุ่งเน้นไปที่การยกย่องและเชิดชูคุณค่าที่อยู่ในตัวตนของเพศที่หลากหลายในทุกรูปแบบ (LGBTQIAN+)

โดยจัดกิจกรรมและความบันเทิงมากมายในทุกพื้นที่ เพื่อให้ลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย ทุกเชื้อชาติ ได้มาร่วมฉลองประสบการณ์ที่น่าภาคภูมิใจร่วมกัน โดยมี ‘Pride Market’ เป็นหนึ่งในกิจกรรมไฮไลต์ที่รวมสีสันความบันเทิงหลากหลายไว้ด้วยกัน ทั้งแฟชั่นโชว์ มินิคอนเสิร์ต และการช็อปปิ้งสินค้าสุดพิเศษจากร้านค้าที่น่าสนใจ

ซึ่งเราคาดหวังไว้ว่ากิจกรรมนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนสังคมให้เสมอภาคและเท่าเทียม สมกับความตั้งใจของไอคอนสยามที่มุ่งไปสู่การเป็นพื้นที่แห่งความหลากหลายและคอมมูนิตี้ของคนทุกกลุ่มอย่างแท้จริง”

ทั้งนี้งานเปิด “ICONSIAM Pride Out Loud เฉิดฉายหัวใจภาคภูมิ” และเปิดตลาด Pride Market ได้รับความสนใจจากเหล่าศิลปินคนดังมาร่วมฉลองให้กับความหลากหลายอย่างคับคั่ง อาทิ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, ตือ-สมบัษร ถิระสาโรช, ซิลวี่-ภาวิดา มอริจจิ, โยชิ-รินรดา ธุระพันธ์, บุญรอด อารีย์วงษ์, ครูต้องตา จำเริญใจ, จิมมี่-พิฆเนศ สุขหยิก และ เมญ่า ซันซัน ฯลฯ โดยภายในงานอัดแน่นด้วยกิจกรรมมากมาย

ทั้งแฟชั่นโชว์การแสดงผ้าไทย เครื่องประดับ กระเป๋า ซึ่งรังสรรค์โดยเหล่านักออกแบบชื่อดังจาก ICONCRAFT และคอลเลคชั่นที่จัดทำขึ้นมาพิเศษเพื่อเฉลิมฉลอง Pride Month ภายใต้ชื่อ Limitless จากแบรนด์ Collector Project by เอก ทองประเสริฐ นำแสดงแบบโดย “บรูซ” คชิสรา ศรีดาโคตร และ “เจสซี่” เจสสิลินน์ นาคประสิทธิ์ สองสาวงามจากเวที Miss Tiffany’s Universe พร้อมเหล่านางแบบ-นายแบบ LGBTQ+ อีกทั้งยังสนุกกับมินิคอนเสิร์ตจาก ต้น ธนษิต และ เพียว The Voice รวมถึงเพลิดเพลินไปกับ การช็อปปิ้งสินค้าจากร้านดังที่ยกขบวนมาให้เลือกซื้อมากมาย

โดย “Pride Market” จัดขึ้นในวันที่ 7-8 มิถุนายน 2567 บริเวณสุราลัย ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยามเป็นกิจกรรมเพิ่มสีสันความสนุกให้ทุกคนที่สนใจได้ร่วมฉลองเทศกาล Pride Month ไปด้วยกัน สำหรับวันที่ 8 มิถุนายน 2567 นอกจากจะได้เลือกซื้อสินค้าสุดสร้างสรรค์ที่บรรดาร้านค้าต่างๆ ครีเอตมาเพื่อจำหน่ายในโอกาสพิเศษนี้โดยเฉพาะแล้ว ยังมีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง จีน กษิดิศ มาสร้างบรรยากาศความสนุกภายในงานด้วย

นอกจากนี้ตลอดช่วง Pride Month ไอคอนสยาม ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจเพื่อร่วมฉลองเดือนแห่งภาคภูมิใจของเพศที่หลากหลายอีกมากมาย อาทิ “Pride Out Loud Exhibition” นิทรรศการที่จัดขึ้นเพื่อเชิดชูคุณค่าที่อยู่ในตัวตนอันแตกต่างซึ่งประสบความสำเร็จในหลากหลายสาขาอาชีพ ซึ่งจัดแสดงให้ชมฟรีระหว่างวันนี้ ถึงวันที่
30 มิถุนายน บริเวณ Walkway ชั้น M นิทรรศการ “The Proud Reflexions Exhibition” ครั้งแรกในประเทศไทยกับการแสดงผลงานอาร์ตทอยคอลเลคชั่นพิเศษจากศิลปิน LGBTQ+ เจ้าของคาแรกเตอร์ดัง Rainbow Kido และศิลปิน LGBTQ-Friendly “Poriin” จัดแสดงให้ชมบริเวณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ระหว่างวันที่ 1-18 มิถุนายน 2567และตั้งแต่วันนี้ -16 มิถุนายน 2567

พบกับ Exclusive Collection for Pride Month By Ek Thongprasert ที่ดีไซเนอร์ได้นำผ้าฝ้ายทอมือจากผ้าขาวม้าไฉไลบ้านสวนปอ จังหวัดร้อยเอ็ด อันมีเอกลักษณ์ของผ้าขาวม้า 7 สี มาออกแบบเป็นผลงานคอลเลคชั่นพิเศษ มุ่งเน้นการสร้างการรับรู้ การยอมรับ การเปิดกว้างของเพศสภาพและกายสภาพที่บริเวณชั้น 4 โซน ICONCRAFT

สำหรับคนที่ชอบการถ่ายภาพและสร้างคอนเทนต์ พลาดไม่ได้กับถนนสีรุ้งบริเวณทางเข้าไอซีเอสและไอคอนสยาม บริเวณทางเชื่อมสถานีรถไฟฟ้า และบริเวณเจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M รวมถึงน้ำตกหลากสีรุ้ง (Waterfall) ในโซนอลังการ ชั้น 6 และ “ICONIC Multimedia Water Features” การแสดงระบำสายน้ำผสมผสาน แสง สี เสียง และมัลติมีเดีย ในธีมสีรุ้งที่ยาวที่สุดที่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งจะจัดแสดงให้ชมวันละ 3 รอบ เวลา 19:00, 20:00 และ 21:00 น. บริเวณริเวอร์ พาร์ค ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ในช่วง Pride Month ของไอคอนสยาม เพื่อให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกับสีสันและบรรยากาศของ “ICONSIAM Pride Out Loud เฉิดฉายหัวใจภาคภูมิ” ไปด้วยกัน